Hướng Dẫn Từ A – Z Đăng Ký Tài Khoản Kabibe game Cho Tân Binh Nhận Ưu Đãi Khủng

NỘI DUNG BÀI VIẾT

KabibeGame Org là một trong số những trò chơi phổ biến nhất ở tại Philippines. ứng dụng chứa nhiều trò chơi mà người chơi có thể thưởng thức và kiếm tiền. Nếu bạn chính là một trong số họ thì ngay lập tức bạn phải tải xuống và cài đặt ngay ứng dụng Kabibe từ trang web chính thức. Thông qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Kabibe game chi tiết nhất.

Tại Sao Nên Đăng Ký Tài Khoản Kabibe Game

Tại Sao Nên Đăng Ký Tài Khoản Kabibe Game
Tại Sao Nên Đăng Ký Tài Khoản Kabibe Game

Những lý do dưới đây sẽ làm cho bạn cảm thấy không thể bỏ lỡ việc đăng ký Kabibe App.

Chất lượng và thuận tiện

Bên cạnh chất lượng đồ họa tuyệt vời và âm nhạc sống động các bạn còn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Nhưng tốt nhất là các bạn nên giải trí vào thời gian rảnh rỗi và thuận tiện nhất của mình. App hiện đang cung cấp phiên bản 1.0. đây là phiên bản mới nhất đã được tối ưu hóa nhất của ứng dụng. Phù hợp cùng với đa dạng các thiết bị khác nhau. Tải xuống miễn phí Apk trực tiếp ngay từ cửa hàng Google Play hoặc các phiên bản khác đang lưu trữ ứng dụng. 

Đây là một nền tảng chơi game kiếm tiền online mới nhất do Sunny Game phát triển và phát hành cho người dùng trên Android và iOS, giúp cho người chơi kiếm tiền trực tuyến bằng cách tham gia chơi các trò chơi đơn giản khác nhau miễn phí. Phải nói rằng đa số mọi người đều lãng phí thời gian rảnh và tiền bạc của mình với các trò chơi điện tử và các ứng dụng khác nhau.

Tương thích trên mọi thiết bị

Ứng dụng có tới hơn 2000+ thiết bị có sẵn cho Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo hay Vivo, Motorola, LG, Google, OnePlus, Sony và Tablet,… Với rất nhiều sự lựa chọn, Các bạn dễ dàng chọn các trò chơi hoặc là phần mềm phù hợp với thiết bị của bạn. Ứng dụng có thể có ích nếu như có bất kỳ các hạn chế từ quốc gia hay là bất kỳ những hạn chế nào từ phía thiết bị của các bạn tại trên Google App Store.

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Đăng Nhập App Kabibe Game

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Đăng Nhập App Kabibe Game
Hướng Dẫn Đăng Ký Và Đăng Nhập App Kabibe Game

Làm theo các bước chi tiết sau để đăng ký và đăng nhập tài khoản Kabibe hoàn toàn miễn phí.

Cách đăng ký tài khoản ứng dụng Kabibe Game

Cách đăng ký tài khoản ứng dụng Kabibe Game

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Game Visage và nhấn Tải xuống ngay về điện thoại. Chờ để hoàn thành quá trình tải xuống trong giây lát. Tiếp theo các bạn nhấn vào nút  tự động Cài đặt trong quá trình cài đặt Kabibe Game đang diễn ra. 
 • Bước 2: Sau đó, các bạn có thể mở ứng dụng. Truy cập vào trang chủ và nhấp vào mục Đăng ký điện thoại. Nhập số điện thoại di động Gcash đã được xác minh của các bạn cùng với mật khẩu đã chọn. Xác nhận lại mật khẩu của các bạn. Nếu như bạn có ID giới thiệu thì hãy đặt nó vào hộp có sẵn. Để nhận mã OTP, các bạn nhấn nút Gửi. Chờ đợi để nhận văn bản có chứa mã tiếp theo sao chép mã đã thu được và nhập mã vào trong mục OTP. 
 • Bước 3: Nhấn vào Đăng ký và chỉ cần đợi vài giây là các bạn đã có tài khoản để thể tham gia Apk Kabibe Game

Đăng nhập tài khoản ứng dụng Kabibe Game qua các bước đơn giản

Đăng nhập tài khoản ứng dụng Kabibe Game qua các bước đơn giản
Đăng nhập tài khoản ứng dụng Kabibe Game qua các bước đơn giản

Sau khi đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản thì các bạn có thể đăng nhập vào app theo các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Các bạn thực hiện mở Tải xuống ứng dụng Kabibe và nhấn vào Đăng nhập điện thoại. 
 • Bước 2: Nhập số tài khoản Gcash đã đăng ký cùng với mật khẩu của tài khoản các bạn đã đăng ký trước đó. Sẽ tốt hơn nếu như phần ghi nhớ được chọn thực hiện để thông tin chi tiết của các bạn không bị lặp lại. 
 • Bước 3: Nhấn nút Đăng nhập và chờ để được chuyển hướng đến trang chủ tại ứng dụng. Vậy là các bạn đã có thể bắt đầu tham gia chơi và kiếm tiền tại ứng dụng.

Những thông tin cần thiết cho người chơi mới khi đăng ký app

Giống như các ứng dụng kiếm tiền khác thì ứng dụng cũng cần đăng ký. Để đăng ký trên ứng dụng này các bạn cần cung cấp các thông tin chi tiết được đề cập bên dưới như:

 • Số điện thoại di động, nên sử dụng số điện thoại mà các bạn đang dùng
 • Mật khẩu, phải đủ mạnh và tránh sử dụng tên tài khoản làm mật khẩu vì có thể sẽ bị đánh cắp.
 • Xác nhận chi tiết các thông tin đăng ký để thuận tiện cho việc rút tiền sau này.
 • Giới thiệu ID ( nếu có ).
 • Mã xác nhận OTP.

Sau khi tạo tài khoản các bạn cần có mã OTP để kích hoạt tài khoản. Khi các bạn kích hoạt thành công tài khoản thì bạn sẽ có cơ hội kiếm và rút tiền thông qua các ví trực tuyến đa dạng khác nhau và các tùy chọn giao dịch như là: GCash, Paytm,….

Lời Kết

Thông qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ với các bạn cách đăng ký app Kabibe. Nếu các bạn muốn kiếm tiền thì hãy thử dùng ngay ứng dụng mới này và chia sẻ nó với gia đình cũng như bạn bè của các bạn nhé. Tải app Kabibe ngay để trải nghiệm những trò chơi mới thôi nào.