Mơ thấy đám ma là điềm báo tốt hay xấu và đánh con gì?

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Dù trong thực tế, đám ma chỉ là sự tang tóc, đau khổ khi mất đi người thân yêu. Nhưng trong tâm linh, việc mơ thấy đám ma hoàn toàn ngược lại. Đó được cho là điềm báo tốt lành, báo hiệu những khó khăn của bạn trong tương lai sẽ được giải quyết. Xa hơn nữa thì nhà bạn chuẩn bị có đám cưới. Tuy vậy, các hành động, sự việc xảy ra trong giấc chiêm bao cũng gây nên sự khác nhau của các thông điệp. Để biết thêm chi tiết về ý nghĩa và các con số may mắn đi kèm, bạn nên xem mục sau. 

Sau giấc mơ nên đánh con gì để trúng lớn?
Sau giấc mơ nên đánh con gì để trúng lớn?

Giải mã giấc mơ và tiết lộ thông tin liên quan

Trong tâm linh, mơ thấy đám ma sẽ là tín hiệu cho thấy nhiều may mắn trong tài chính. Dù vậy, tùy thuộc từng chi tiết, tình huống và hoàn cảnh trong giấc mơ mà có vài sự khác biệt như:

Tự mơ thấy đám ma của bản thân 

Giấc mơ trên là điềm báo lành. Nếu thời gian qua bạn vẫn mãi loay hoay trong công việc thì trong thời gian kế, chúng sẽ được giải quyết ổn thoả. Những việc còn dang dở cũng được hoàn thiện và tương đối thành công.

Về khía cạnh tinh thần, bạn nên rèn luyện thể thao và trò chuyện cùng mọi người thay vì cố kìm nén cảm xúc. Thêm vào đó, bạn cũng cần phải biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống đang để không cảm thấy bị đuối sức. Nên nhớ rằng muốn làm việc gì cũng phải từ từ, ôm đồm quá sẽ dễ dẫn đến hỏng.

Mơ thấy đám ma người lạ mặt

Đây là tín hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn sắp đi đến hồi kết. Điều này xuất phát từ những lần cãi vã, thiếu cảm thông, chia sẻ của cả hai bên. Lời khuyên dành cho bạn ngay lúc này là hãy buông tay khi cảm thấy quá mệt mỏi. Thay vào đó, tập chấp nhận và bước tiếp để có những mối quan hệ tốt hơn.

Mơ thấy đám ma người thân

Bạn vẫn còn nhiều kỷ niệm và lưu luyến đối với người cũ. Đối với bạn, những gì người ấy đã đem đến cho bạn thật tuyệt vời. Do cảm thấy nhớ nhung và suy nghĩ nhiều nên bạn mới mơ thấy giấc mơ này.

Thêm vào đó, giấc mơ cũng tiết lộ rằng cuộc sống của bạn không có nhiều thử thách do luôn có quý nhân giúp đỡ. Họ là những người giàu kinh nghiệm và có nhiều mối quan hệ trong lĩnh vực bạn đang làm. 

Mơ thấy đám tang của bố mẹ

Bạn thường ít khi chủ động đưa ra quyết định. Có thể là bạn bị kiểm soát quá nhiều. Hãy chủ động thoát khỏi vòng tay che chở và bao bọc của bố mẹ để tự lập ngay từ bây giờ. Bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị hơn và học được tính tự giác hơn trong mọi vấn đề. 

Đừng quá ỉ i, dựa dẫm để đến lúc vấp ngã không thể tự đứng dậy. Đây là lúc bạn cần mạnh dạn để nâng cao kinh nghiệm sống cho chính mình.

Mơ thấy mình đi đưa đám tang

Điều này cho thấy bạn sắp giải quyết được mọi vấn đề về gia đình và tài chính. Con đường của bạn sẽ trở nên hanh thông hơn rất nhiều. Mọi chuyện từ tiệc cưới, cho đến tài chính và công danh đều êm đẹp.

Nếu có nhiều người lạ cùng đi đám tang chung thì những ngày sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều tin tót vui từ gia đình và người thân. Nếu đang kinh doanh, hợp tác làm ăn thì gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Khả năng cao là công thành danh toại.

Nên làm gì nếu mơ thấy mình đi đưa đám tang?
Nên làm gì nếu mơ thấy mình đi đưa đám tang?

Mơ thấy đám ma và quan tài

Đây là một trong những thời cơ hiếm có khó tìm. Bạn nên tranh thủ nắm bắt cơ hội để tích lũy kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh dành cho mình. Đừng phân vân và bỏ lỡ cơ hội để rồi ôm nuối tiếc.

Mơ thấy đám ma người đã chết

Tình cảm bạn dành cho người đã khuất quá nhiều nên tâm thức bạn hiện vẫn còn chưa chấp nhận sự thật rằng người đã ra đi. Đừng nên quá đau buồn mà sinh bệnh, thay vào đó, hãy cầu chúc cho họ được yên vui nơi suối vàng. 

Mơ thấy màu của quan tài màu đỏ

Màu đỏ thường được nhắc đến như màu của sức mạnh và quyền lực. Do đó, có thể bạn sắp được trọng dụng và nắm giữ nhiều sổ sách quan trọng của công ty. Thêm vào đó, màu đỏ cũng tượng trưng cho hạnh phúc bền lâu. Nếu đã có gia đình và con cái thì gia đình bạn sẽ được thuận hoà, êm ấm.

Mơ thấy đám ma người yêu cũ

Đây là một giấc mơ không tốt. Nó cảnh cáo bạn đừng nên tin những lời ong bướm mật ngọt mà nghi ngờ những người thân quen của mình. Theo đó, bạn nên trân trọng điều mình đang có, đừng để đánh mất mới biết thế nào là tiếc nuối.

Trong chuyện tình cảm, việc mâu thuẫn là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn đừng vì nóng giận mà buông lời không hay. Hãy bình tĩnh và cùng tìm hướng giải quyết.

Mơ thấy đám tang trẻ con

Trẻ con là người hồn nhiên và vui tươi nhất. Do đó, gia đình bạn sắp tới cũng sẽ giống như chúng. Có thể là một thành viên sẽ thăng quan tiến chức, đỗ đạt cao hoặc cũng có thể là có thêm một thành viên gia nhập vào tổ ấm của bạn. 

Mơ thấy 2 đám ma gặp nhau

Tiền bạc và vận may của bạn sẽ tăng lên gấp đôi. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu những dự án lớn, mở rộng quy mô kinh doanh và phát triển công việc của mình. Tuy vậy, tránh nóng vội mà lỡ việc. Thay vào đó, hãy tập trung cao độ và vạch ra kế hoạch cho từng đường đi nước bước của bạn.

Điềm báo cho bạn biết trước một phần của tương lai
Điềm báo cho bạn biết trước một phần của tương lai

Mơ thấy dựng rạp đám ma

Nhiều người đến tìm bạn để mong có cơ hội được cùng hợp tác, làm ăn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Có nhiều việc làm nghe rất hấp dẫn nhưng lại ẩn chứa nhiều rủi ro khôn lường. Thế nên, bạn cần phải có sự tính toán, và chuẩn bị kiến thức tốt thì mới được thành công lâu dài.

Mơ thấy đám ma thì chọn số tài lộc nào?

Chủ yếu đánh 35 hay 53 khi mơ thấy đám. Dù vậy, tùy thuộc vào nội dung và hoàn cảnh mà bạn có thể tham khảo thêm những con số khác như:

 • Nằm mơ thấy đám ma bố mẹ mình thì hôm sau đề về 49, 53
 • Mơ thấy đám ma người lạ là tín hiệu cho thấy con 34, 72 sẽ ra
 • Chiêm bao thấy bạn đi đưa tang thì quất liền con 27, 72
 • Nằm mơ thấy mình đi xem đám ma thì chọn con 25, 52 để đánh
 • Mơ thấy có nhiều đám tang thì chi tiền vào con 75, 80
 • Chiêm bao thấy đám tang ông nội đã mất nghĩa là con 94, 48 sẽ ra
 • Mơ thấy đi viếng bạn bè chết thì đánh liền tay con 56
 • Mơ thấy đám ma và đám cưới cùng lúc thì vào tiền cho con 80 và 08
 • Mơ thấy đám ma người thân thì chọn con 37 hoặc 73
 • Mơ thấy khâm liệm người chết thì quất con 44
 • Mơ thấy đám ma và quan tài thì vào tiền cho con 02, 91
 • Mơ thấy đám ma trẻ con thì đề về 19 và 85
 • Mơ thấy đám tang của bà ngoại thì đánh ngay con số 84 và 95
 • Chi tiền cho con 04, 67 nếu mơ thấy đám tang của trẻ con
Chọn số gì sau giấc mơ?
Chọn số gì sau giấc mơ?

Lời kết

T68bet hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi vừa chia sẻ về giấc mơ thấy đám ma thì bạn đã nắm rõ các con số may mắn để vào tiền cho thích hợp. Chúc các bạn may mắn, đánh đâu trúng đó, không gì cản nổi nhé!