Mơ thấy kiến có điềm báo gì? Nên đánh số gì cho giấc mơ đó?

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Giấc mơ cũng được xem là một điềm báo cho chúng ta biết những việc xảy ra ở tương lai, và việc mơ thấy kiến cũng tương tự như thế. Trong những giấc mơ thấy kiến thì nhiều người cho biết rằng, kiến được cho là loại động vật chăm chỉ tuy nhiên, khi mơ thấy thì chúng ta sẽ nhận được những thành tựu đã cố gắng làm việc suốt trong những thời gian qua.       

Mơ thấy kiến- đánh số gì?
Mơ thấy kiến- đánh số gì?

Giải thích điềm báo mơ thấy kiến

Khi ngủ mà mơ thấy kiến sẽ mang lại cho anh em có khá nhiều thông điệp kèm với những ý nghĩa khác nhau, bao gồm điềm tốt và xấu. Nhưng sẽ không hẳn là nằm mơ thấy kiến là luôn may mắn hay sẽ gặp những điều không lành, nhưng nó còn sẽ phụ thuộc vào từng hoàn cảnh của giấc mơ. Và chúng tôi sẽ cung cấp cũng như giải thích ý nghĩa cho anh em đầy đủ cho tất cả các giấc mơ để cho các anh em có thể tìm hiểu nhé.

 Điềm báo gì cho giấc mơ?
Điềm báo gì cho giấc mơ?

Ngủ mơ thấy đàn kiến

Nếu anh em ngủ mà thấy đàn kiến thì đây sẽ được coi là điềm báo tốt trong tương lai có thể bạn kiếm được rất nhiều tiền và tài lộc đến bất ngờ.

Ngủ mơ thấy đàn kiến lửa

Nếu anh em ngủ mà mơ thấy trong giấc mơ có đàn kiến lửa có nghĩa lửa là đỏ là tượng trưng cho may mắn, tài lộc, trong thời gian tới anh em sẽ phát tài lớn.

Nằm chiêm bao thấy đàn kiến làm ổ tại nhà

Nếu trong giấc mơ anh em thấy đàn kiến làm ổ trong nhà mình thì có nghĩa rằng anh em cũng đang sắp chuẩn bị tiền bạc đầy túi, và điều lưu ý thì giấc mơ như vậy cũng ra tín hiệu anh em cần dành chút thời gian, quan tâm hỏi han đến sức khỏe của những người thân trong nhà.

Ngủ mơ thấy đàn kiến đen thì có điềm gì?

Nếu anh em ngủ mà thấy nguyên đàn kiến đen đang bò về nhà bạn làm ổ có nghĩa là trong tương lai bạn đang dự định điều gì đó thì bước đi đó là đúng đắn, mọi chuyện đều diễn ra êm xuôi sẽ không bất cứ trở ngại gì, những điều này cũng nói lên rằng nỗ lực và sự cố gắng của anh em sẽ gặt hái được thành công lớn. 

Khi ngủ mà mơ thấy đàn kiến đen bò lên người đây được xem là điềm báo nhắc nhở anh em sẽ gặp một khó khăn nhỏ, nhưng khó khăn nhỏ này sẽ giúp bạn vượt qua nhanh thôi, anh em cũng cần xem lại các quyết định của anh em bởi vì nó chưa có là đúng đắn.

Kiến đen làm ổ
Kiến đen làm ổ

Ngủ mơ thấy con kiến cắn

Nếu anh em mà ngủ mơ thấy đàn kiến lửa cắn thì đây được cho là điềm không lành, cũng là điềm báo cho bạn biết được có người nào đó ghen ghét, đố kỵ  Và người đó sẽ làm những điều tổn hại đến anh em như: danh dự, sức khỏe sẽ phá đi những dự định thành công trong tương lai của anh em.

Và ngược lại, nếu anh em mơ thấy đàn kiến cắn người lạ khác thì đó là điềm may, nó sẽ cho anh em biết để tránh những điềm không lành, anh em sẽ có thể gặp may mắn trong khoảng thời gian sắp đến.

Ngủ mơ thấy nguyên đàn kiến thì điềm báo tốt hay xấu

Nếu anh em ngủ mà mơ thấy nguyên một đàn kiến thì đấy là điều tốt, trong công việc sắp tới bạn sẽ kiếm được nhiều tiền.

Nếu anh em ngủ mà thấy nguyên một đàn kiến bu quanh người, lúc tỉnh giấc làm mình rất sợ thì đấy là điềm báo tốt, chứng minh được trong thời gian gần anh em sẽ nhận được một số tiền lớn.

Còn anh em mơ thấy nguyên đàn kiến bu đầy quanh chân mình thì đây là chứng tỏ tiền tài đang đến rất gần với anh em, có ai đó đang tìm kiếm anh em và hợp tác làm ăn lớn.

Ngủ mơ thấy mình đang giết đàn kiến

Nếu anh em mà ngủ thấy mình trong giấc mơ đang giết một đàn kiến thì đây có nghĩa là một điềm chẳng tốt đến với anh em, có thể việc anh em chuẩn bị làm sẽ thất bại hết. Đối với mặt khác, nếu giấc mơ này anh em gặp phải thì có nghĩa những mối quan hệ của anh em sắp tới sẽ bị rạn nứt, tan vỡ có những điều không vui đã làm phiền lòng anh em rất nhiều.

Những giấc mơ thấy các con kiến khác

Người nông dân ngủ thì mơ thấy đàn kiến đang trên đỉnh đầu hay là chạy mọi nơi trong nhà đây là điềm cho biết mùa màng sắp đến là bội thu, có hoa màu, nhà đầy đủ lương thực, cuộc sống sẽ ấm no, hạnh phúc hơn. 

Nếu mơ thấy đàn kiến đen làm ổ hay kiến đang chuyển ổ đi thì đi là thông điệp anh em sẽ được đi xa như dự định của bản thân, và cũng là điềm báo bạn đang có thể sắp đi xa, chuyển đi một nơi khác.

Ngủ mơ thấy đàn kiến đang trước cửa nhà nhưng vẫn không bò vào nhà, đây là điềm thông báo bạn đang sắp có thể đạt được phân nửa điều mà mình mong muốn, cũng là thời điểm quan trọng anh em đưa ra những quyết định chính xác nhất. Nhưng nó cũng đang muốn nhắc nhở anh em nên xem ngày lành tháng tốt cho những việc quan trọng sắp tới.

Mơ thấy đàn kiến bu lên đĩa thức ăn thì đây là điều rất tốt đó là sự tốt lành, là một hạnh phúc đang đến bên anh em cũng như là những người thân trong gia đình anh em.

Người bệnh đang ngủ thì mơ thấy đàn kiến thì đây có nghĩa là giấc mơ đang báo hiệu bệnh của người đó trong thời gian sắp đến sẽ không có gì tốt và có thể sẽ giảm xấu đi rất nhiều, cần quyết tâm cố gắng kiên trì nhiều hơn thế nữa.

Mơ thấy kiến làm ổ  
Mơ thấy kiến làm ổ

Ngủ mê mơ thấy kiến chạy lung tung, kinh dị và bò đi khắp mọi nơi đây có nghĩa là anh em sẽ gặp điều gì đó đang làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của anh em, khiến anh em phải lâm vào tình trạng cực khó khăn, tâm trạng bất an. Anh em cần nên chuẩn bị trước tâm lý vững vàng để khi mắc phải chuyện này.

Nên đánh đề số mấy khi ngủ mơ thấy kiến

 • Nếu ngủ mơ thấy kiến chung thì đánh đề: 29, 30, 73
 • Ngủ mơ thấy kiến đánh con: 29, 91
 • Giấc mơ thấy đàn đang đánh nhau đánh lô: 16
 • Mơ thấy kiến đen đánh con: 05, 30
 • Mơ thấy kiến đỏ đánh con: 26, 29
 • Mơ thấy đàn kiến vàng đánh con: 49, 45
 • Mơ thấy đàn kiến có cánh đang bay đánh lô: 46
 • Mơ thấy đàn kiến bò trên cây đánh con: 64
 • Mơ thấy đàn kiến đang cắn mình đánh con: 83, 20, 51
 • Mơ thấy thấy đàn kiến đang làm ổ đánh đề: 14
 • Giấc mơ mà thấy kiến đang trèo lên bàn đánh lô: 41
 • Mơ thấy đàn kiến chết đánh con: 59
 • Mơ thấy con kiến bò vô nhà đánh lô: 19, 91

Lời kết

Qua đây, những nội dung trên về mơ thấy kiến chúng tôi đã giải mã toàn bộ ý nghĩa cho từng giấc mơ cũng như khi mơ thấy thì nên đánh con số mấy? Anh em có thể tham khảo và đưa ra cho mình một quyết định đúng đắn nhất khi chọn nhé. T68bet chúc cho anh em gặp nhiều may mắn cho giấc mơ và đánh số trúng lớn nhé!