Giải mã giấc mơ thấy ngọn nến và những con số may mắn

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Khi nằm mơ thấy ngọn nến tức là bạn đang được thông báo một điềm gì đó. Bạn đang thắc mắc đó là điềm tốt hay là điềm xấu? Bạn muốn biết điềm báo đó gắn với con số nào? Để giải đáp, bạn hãy cùng chúng tôi đọc hết bài viết này, chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng.  

Giải mã chi tiết việc nằm mơ thấy ngọn nến 
Giải mã chi tiết việc nằm mơ thấy ngọn nến

Nằm mơ thấy ngọn nến có ý nghĩa như thế nào? 

Nến là thứ có thể mang đến nguồn ánh sáng lung linh huyền ảo. Tuy là ánh sáng yếu, không được mạnh, không được rõ như đèn điện nhưng nó giúp bạn cảm thấy dễ chịu, ấm áp. 

Thông thường nến được ví như một vật mang đến niềm tin và hy vọng, sẽ có một điều gì đó tốt đẹp sắp diễn ra với bạn, có thể đó là chuyện tình cảm hoặc chuyện công việc, kinh doanh thuận lợi. Tuy nhiên, không phải tất cả các giấc mơ về nến đều mang ý nghĩa như vậy. Chúng còn nhiều bí ẩn đằng sau. Hãy cùng chúng tôi khám phá cụ thể từng tình huống của giấc mơ trong phần tiếp theo của bài viết. 

Nằm mơ thấy ngọn nến có ý nghĩa như thế nào? 
Nằm mơ thấy ngọn nến có ý nghĩa như thế nào?

Giải mã ý nghĩa khi nằm mơ thấy ngọn nến chuẩn xác nhất 

Nếu bạn vừa nằm mơ thấy ngọn nến vào hôm qua và muốn giải mã ý nghĩa của nó thì hãy xem giấc mơ của bạn nằm trong tình huống nào dưới đây. 

Nằm mơ thấy bạn đang thắp nến 

Khi mơ thấy mình đang thắp nến có nghĩa là bạn đang muốn tìm hiểu sự thật về một người nào đó. Đặc biệt, nếu bạn mơ thắp lửa cho nến nhưng nến không thể sáng thì tức là bạn đang có một điềm báo xấu như sắp có một chuyện buồn bất ngờ nào đó xảy ra. 

Mơ thấy mình đang thắp nến ý là đang muốn tìm hiểu sự thật về ai đó 
Mơ thấy mình đang thắp nến ý là đang muốn tìm hiểu sự thật về ai đó

Nằm mơ thấy bạn đang thổi nến 

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang thổi nến, có có nghĩa là bạn đang từ bỏ một điều gì đó vô cùng quan trọng đối với bạn. Bạn hãy xem lại điều đó là gì để tránh bị hối hận về sau. 

Nằm mơ thấy nến đang cháy 

Việc nằm mơ thấy ngọn nến đang cháy sáng có ý nghĩa tâm hồn bạn đang được khai sáng, sắp tới bạn sẽ ngộ ra một chân lý quan trọng nào đó hoặc bạn sẽ khám phá ra một sự thật đã được che giấu bấy lâu nay. Giấc mơ này cũng có nghĩa là bạn sẽ gặp vận may hay mong ước sẽ thành sự thật. 

Mơ thấy nến sắp cháy hết 

Điều này có nghĩa là bạn đang sợ hãi một chuyện gì đó khiến bạn bị thất bại hay bất lực. Bạn hãy xem đó có thể là chuyện gì, hãy bình tâm để giải quyết, không nên lo lắng hay sợ hãi bất cứ điều gì cả.

Mơ thấy nến bị thổi tắt 

Mơ thấy nến bị thổi tắt bởi gió là một điềm báo không tốt, có thể sắp tới bạn sẽ thất bại trong việc muốn đạt được một mục tiêu nào đó. Có những yếu tố khách quan sẽ ảnh hưởng đến việc đạt mục tiêu của bạn vì vậy bạn nên thận trọng và cảnh giác. 

Ngọn nến cháy to 

Giấc mơ này cho bạn biết rằng bạn là người có ý chí và cái tôi mạnh mẽ, không gì có thể cản bước được bạn trên bước đường thành công. Ngược lại, nếu nằm mơ thấy ngọn nến đang tắt lụi chứng tỏ bạn đang lo lắng, sợ hãi về một điều gì nó. 

Nằm mơ thấy ngọn nến không sáng 

Đây là giấc mơ mang điềm xấu, tiêu cực. Nó có thể đang muốn báo cho bạn biết rằng sắp tới sẽ có một điều gì đó không tốt diễn ra với bạn hoặc những người thân của bạn, về vấn đề sức khỏe hoặc nghề nghiệp. Hoặc nó có thể cũng đang muốn cho bạn biết về một mối quan hệ sắp kết thúc để bắt đầu một cuộc sống, một mối quan hệ mới đáng mong đợi hơn. 

Nằm mơ thấy ngọn cây nến màu trắng 

Cây nến màu trắng là tượng trưng sự cân bằng về mặt tinh thần, cảm xúc và sự hiểu biết của bản thân. Bạn sẽ biết cách kiểm soát cảm xúc, giữ được thái độ hài hoà, bình thản. Bên cạnh đó, nó cũng đại diện cho sự thành công trong vấn đề tiền bạc, tài chính hay sự nghiệp.

Nằm mơ thấy ngọn nến trắng cho thấy sự cân bằng về cảm xúc
Nằm mơ thấy ngọn nến trắng cho thấy sự cân bằng về cảm xúc

Nằm mơ thấy ngọn nến đang tan chảy

Giấc mơ này muốn báo đến bạn về sự xuất hiện của một giai đoạn mung lung, không ổn định trong cuộc sống. Bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đưa ra quyết định, lựa chọn những việc quan trọng. 

Để mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch, bạn nên tin vào trực giác của mình. Hoặc kể cả nó có không như bạn mong muốn thì cũng đừng quá buồn phiền. Nó chỉ đang giúp bạn phát triển bản thân tốt hơn. 

Mơ thấy đang đi mua cây nến xanh 

Màu xanh là màu gắn với sức khoẻ vì vậy việc mơ thấy mình đang đi mua một cây nến xanh và cây nến đó được thắp sáng chứng tỏ rằng bạn đang ở thể trạng tốt, bạn đang cân bằng về sức khỏe, mọi mặt trong cuộc sống. 

Ngược lại, nếu cây nến đó bị gãy hoặc vỡ thì bạn đang ở trong tình trạng xấu, bạn nên đi khám tổng quát sức khoẻ và cố gắng duy trì một lối sống lành mạnh. 

Nằm mơ thấy ngọn nến màu vàng 

Nằm mơ thấy ngọn nến màu vàng và ngọn nến được thắp sáng là một tin tốt lành đến với bạn. Bạn sẽ nhận được một số tiền bất ngờ, một cơ hội phát triển, thăng tiến hoặc bạn sẽ đàm phán, ký hợp đồng được một thương vụ lớn. 

Ngược lại, nó sẽ là điềm xấu nếu ngọn nến vàng bị dập tắt, hoặc rơi gãy. Bạn có thể sắp phải đối mặt với giai đoạn khó khăn về tài chính, tiền bạc. Vì vậy, nếu mơ thấy giấc mơ này, bạn nên kiểm soát lại tài chính, tiết kiệm nhất có thể và tránh mua sắm những khoản không cần thiết và tuyệt đối không được vay nợ. 

Nằm mơ thấy ngọn nến màu đen

Một ngọn nến màu đen tượng trưng cho sự đen đủi, không may mắn. Bạn sẽ phải trải qua một giai đoạn khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề và vượt qua được giai đoạn tiêu cực này nhé! 

Cây nến đen tượng trưng cho sự đen đủi, xui xẻo
Cây nến đen tượng trưng cho sự đen đủi, xui xẻo

Ngoài ra, chúng ta còn có cách giải mã khác cho tình huống này đó là nó ám chỉ về sự phản bội, có ai đó đang âm thầm phản bội bạn, chống lại bạn. Vì vậy đừng quá tin tưởng kể hết những thông tin quan trọng của bạn cho ai đó để tránh sau này bạn sẽ phải chịu nghe những tin đồn không đáng có. 

Nằm mơ thấy cây nến màu đỏ 

Một cây nến đỏ đang cháy tượng trưng cho niềm đam mê, cho nhiệt huyết và cho tình yêu. Một khi mơ thấy cây nến đỏ đang cháy rực lửa chứng tỏ bạn sắp được trải qua một giai đoạn làm việc đầy nhiệt huyết, đầy đam mê, quyết tâm hoặc bạn sắp có được một tình yêu thương nồng cháy với ai đó. 

Ngược lại, việc mơ thấy một cây nến đỏ sắp tàn hoặc rơi gãy lại ám chỉ bạn sắp có một khó khăn trong công việc hoặc tình yêu. Bạn hãy thật bình tĩnh để vượt qua giai đoạn này nhé! 

Một trường hợp nằm mơ thấy ngọn nến và những con số đặc biệt gắn với nó 

Giấc mơ về ngọn nến có rất nhiều trường hợp khác nhau. Dưới đây chúng ta sẽ điểm qua một vài tình huống đặc biệt và những con số may mắn gắn liền với nó. Bạn có thể sử dụng những con số này để đánh lô đề hoặc đưa ra những lựa chọn quan trọng trong cuộc sống. Cụ thể như sau: 

  • Mơ thấy nhiều ngọn nến ứng với số: 45-72 
  • Mơ thấy mình đang thắp nến ứng với số: 25 
  • Chiêm bao thấy mình đang đi mua nến: 46-82 
  • Mơ thấy nến vụt sáng rồi tắt: 33-66
  • Mơ thấy nến có nhiều màu: 70-90
  • Mơ thấy nền có màu trắng: 56-94

Lời kết

Như vậy, qua bài viết này bạn đã biết được cách giải mã giấc mơ khi nằm mơ thấy ngọn nến rồi phải không? Mỗi trường hợp sẽ ứng với một điềm báo khác nhau. Hãy cùng T68bet đọc thật kỹ để không bị nhầm lẫn nhé!