Giấc mơ thấy phật quan âm là điềm báo xấu hay tốt?

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Phật Quan Âm là một hình tượng đẹp trong tín ngưỡng của đạo Phật và cũng là tín ngưỡng của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Mơ thấy phật quan âm thường mang đến cho bạn những điều tốt lành, đại cát đại lợi, ẩn chứa rất nhiều điều kì diệu trong cuộc sống.

Điềm báo khi mơ thấy phật quan âm
Điềm báo khi mơ thấy phật quan âm

Giới thiệu đôi chút về hình tượng Phật Quan Âm

Tên đầy đủ của Phật Quan Âm là Quan Thế Âm Bồ Tát. Đây là một trong những vị thần của đạo Phật tại Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và một số nước lân cận khác.

Trong Kinh Phật có nói Quan Âm hiện thân trong nhiều hình tượng khác nhau để cứu độ chúng sinh. Không chỉ là biểu tượng linh thiêng của đạo Phật, mà còn là nguồn nguyên liệu cho thơ ca, thần thoại, văn học dân gian và nhiều thể loại khác.

Điều này làm tăng sự tôn kính của những con người theo đạo Phật đối với Phật Bà Quan Âm. Ở tại các ngôi chùa, tượng Phật Tổ sẽ thường đặt ở chính giữa và hai bên sẽ là tượng Quan Thế Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tát.

Điều gì đến với bạn khi mơ thấy phật quan âm?

Hình ảnh Phật Bà đã không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam. Và đạo Phật cũng là tôn giáo được người dân Việt Nam tôn sùng nhất, chiếm tỷ cao nhất so với các tôn giáo khác.

Khi bạn nằm mơ thấy phật quan âm thực chất đây là một giấc mơ mang đến nhiều điềm báo tốt lành đến với bạn. Tuy nhiên, tùy theo diễn biến khác nhau của giấc mơ mà sẽ có những dự báo không giống nhau.

Điềm lành khi nằm mơ thấy Phật Bà
Điềm lành khi nằm mơ thấy phật quan âm

Ngủ mơ thấy phật quan âm đang mỉm cười 

Trong mơ bạn thấy phật quan âm đang mỉm cười với mình thì xin chúc mừng bạn đây là điềm báo cực lành đến với bạn. Có thể gặp được rất nhiều chuyện may mắn, công danh sự nghiệp thuận lợi phát triển đi lên như diều gặp gió vậy.

Đây cũng là điểm báo trong thời gian sắp tới bạn sẽ được thảnh thơi, không có điều gì khiến cho bạn phiền lòng. Bên cạnh đó, thời gian này sẽ là thời điểm cực kỳ tốt để cho bạn đầu từ vào những dự định mà bạn ấm ủ lâu nay.

Giấc này này còn là tín hiệu tốt về các mối quan hệ của bạn, với đức tính hiền lành của bạn sẽ được rất nhiều người quý mến và giúp đỡ bạn.

Nằm mơ thấy phật quan âm giáng thế

Bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn, đặc biệt là những người đang đứng trước một việc làm rất quan trọng của mình. Ví dụ như là một dự án quan trọng, kỳ thi sát hạch, … Giấc mơ này sẽ cho bạn biết bạn có thể vượt qua nó một cách dễ dàng và đem lại thành tích cao 

Những người đã có gia đình thì con cái của họ sẽ thành đạt. Nhưng cũng có thể bạn cũng có thể trải qua một khoảng thời gian đầy khó khăn và trắc trở

Quan Âm giáng trần
Quan Âm giáng trần

Bạn mơ thấy phật quan âm khóc?

Giấc mơ này cho thấy bạn là người khá tiêu cực trong cuộc sống, hay suy nghĩ về tương lai điều này dẫn đến cảm xúc của bạn trái ngược với những gì thể hiện ra bên ngoài. Và cuộc sống của bạn gặp nhiều trắc trở.

Nhưng không sao Phật bà đại diện cho cứu độ cứu nạn chúng sanh. Nên bạn cũng đừng quá lo lắng vì đã có Phật che chở mọi điều hung dữ sẽ tan biến.

Phật Bà ngự trên đài sen và đến rước bạn lên đài sen của người

Nếu bạn mơ thấy điều này thì có nghĩa là bạn có căn tu hành và bạn cần phải quy y cửa Phật, cúng dường,… Đồng thời nó cũng cho bạn biết rằng bạn sẽ đỗ đạt trong kỳ thì sắp tới hoặc thành công với những dự định mà bạn đã đặt ra

Đây là cát mộng dự báo sẽ có nhiều điều tốt lành đến với bạn, may mắn, công việc được thuận lợi hơn rất nhiều

Ngủ thấy Phật Quan Âm cưỡi gió, cưỡi mây báo điềm gì?

Đây là giấc mơ phản ánh cho tính cách của bạn. Cho thấy bạn là người không có khả năng kiểm soát bản thân tốt, chưa làm chủ được. Trong mọi công việc hay quyết định trong cuộc sống bạn luôn cần đến sự giúp đỡ của người khác. 

Chính vì cách sống tiêu cực này đã khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển bản thân trong đời sống.

Quan Thế Âm Bồ Tát cưỡi mây
Quan Thế Âm Bồ Tát cưỡi mây

Nằm mơ thấy phật quan âm đang bốc cháy

Mơ thấy mẹ Quan Âm đang bốc cháy hừng hực thì bạn là người có tham vọng rất lớn và luôn thúc giục bản thân hoàn thành. Đây là một lời cảnh báo về những vấn đề mà bạn sẽ gặp phải trong khoảng thời gian sắp tới. 

Chính vì điều này, thời gian đến bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa một quyết định nào đó. Ngoài ra, thì vấn đề mà bạn có thể gặp đó chính là sức khỏe của chính bạn.

Quan Thế Âm bị ma nhập 

Nghe có vẻ vô lý nhưng hình ảnh này vẫn có thể xảy ra trong giấc mơ. Giấc mộng này là điều xấu đang đến với bạn. Bạn sẽ gặp khó khăn và không thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán. Bên cạnh đó, các mối quan hệ của bạn cũng gặp khó khăn, người bạn tin tưởng sẽ phản bội bạn.

Thế nên, bạn hãy cẩn thận đưa ra quyết định một cách chính xác, dè chừng các mối quan hệ để tránh bị lừa đảo và lợi dụng bạn.

Mơ thấy mình đang đảnh lễ Phật

Giấc mơ này muốn nói lên bạn sẽ có quý nhân luôn giúp đỡ  cho bạn vượt qua mọi khó khăn. Và khéo bạn đứng dậy trong những lần bạn gục ngã và muốn bỏ cuộc khi gặp chuyện gì đó bế tắc không tìm được hướng đi cho mình.

Những con số may mắn nào khi mơ thấy phật quan âm?

Giấc mơ thấy phật quan âm sẽ luôn đi kèm với những con số may mắn, tài lộc muốn gửi đến bạn. Hãy những con số dưới đây, có khi bạn lại nhận được những bao lì xì chất lượng từ những con số này.

  • Nằm mơ thấy phật quan âm cưỡi gió cưỡi mây: Bạn hãy đánh số 1, 29 hoặc 45.
  • Nằm mơ thấy tiên nữ đi cùng người hoặc ngọc nữ giáng trần: Đánh số 3, 73 hoặc 09 chính xác nhất.
  • Nằm mơ thấy phật quan âm đang mỉm cười với bạn: Đánh số 06, 57 là chuẩn nhất; hoặc là bạn có thể đánh số 29 và 45.
  • Nằm mơ thấy phật quan âm đi vào nhà bạn: Nên đánh số 15 hoặc là 75.
  • Ngủ thấy Phật đứng: Đánh số 11 hoặc 49.
  • Nằm mơ thấy Phật rước mình lên đài hoa sen: Đánh số 21, 67.
  • Mộng thấy Phật Bà Quan Âm khóc: Đánh số 73 và 46.
  • Nằm mơ thấy mình đảnh lễ Phật: Đánh số 99 hoặc cũng có thể đánh số 71.
  • Nằm mơ thấy Phật giáng thế: Hãy đánh số 27 hoặc 64.

Lời kết

Tóm lại, mơ thấy phật quan âm là báo hiệu nhiều điều tốt lành đang đến với bạn. Và những con số này chỉ là rút từ những kinh nghiệm dân gian mang tính chất tham khảo và giải trí. T68bet cũng xin chúc bạn may mắn với những con số bạn chọn