Nằm mơ thấy trái chuối mang lại cho ta điềm báo gì?

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Trái chuối vốn là loại trái cây quen thuộc trong cuộc sống mỗi con người, nó mang trong mình mùi vị ngọt ngào, mùi mẫn. Mơ thấy ăn những quả có vị như vậy như muốn thông báo cho bạn rằng  những điều may mắn hay thành công sắp gõ cửa. Vậy mơ thấy trái chuối thực sự hoàn toàn tốt không? Tham khảo thông dưới đây để giải đáp thắc mắc nào! 

Nằm mơ thấy trái chuối điềm lành hay dữ?
Nằm mơ thấy trái chuối điềm lành hay dữ?

Mơ thấy trái chuối là điềm báo tốt hay xấu? 

Theo những nghiên cứu đã cho rằng khi mơ thấy trái cây là tín hiệu tốt nhiều hơn so với tín hiệu xấu. Thường khi chúng ta đang có chút thiếu thốn gì thì sẽ khao khát có được nó như khi mơ trái cây với mong muốn thay đổi cuộc sống. Mơ thấy trái chuối  có vị ngọt ngào nói lên những điều may mắn hay thành công sẽ đến với bạn trong nay mai.

Mơ thấy trái chuối có thông điệp gì không?

Mơ thấy trái chuối chín 

Chúc mừng bạn nha, có anh chàng/ cô nàng đang để ý tới bạn đấy, chuẩn bị một tâm hồn thật tốt để đón nhận tình yêu nào. Mơ thấy trái chuối chín đang ngầm thông báo cho bạn rằng đường tình duyên của bạn đang chuẩn bị có bước ngoặt lớn, nếu bạn đã có một nửa kia thì ai kia đang chuẩn bị cho bạn một bất ngờ lớn đấy. 

Nhưng nếu bạn đang độc thân thì có người đang yêu bạn đó hãy suy nghĩ để đón nhận vì đó có thể là người bạn đang thầm thương trộm nhớ đêm ngày. 

Mơ thấy buồng chuối xanh

Điều này đang ngấm ngầm nói rằng nhà bạn sắp có tin vui mà tin vui này chính là sẽ sắp có thành viên mới có thể là người yêu của ai đó sẽ ra mắt và có ý định đám cưới. Hoặc cũng có thể ai đó đang mang bầu.

Nằm mơ thấy chuối xanh
Nằm mơ thấy trái chuối xanh

Mơ thấy buồng chuối chín

Đây chính là điềm báo về tiền tài, công danh và sự nghiệp đang có bước ngoặt đấy, mà bước ngoặt này khá quan trọng nó giúp bạn cũng như gia đình bạn bước sang trang mới tốt hơn. 

Nhưng nhớ cẩn thận những đấng tiểu nhân tại những món ngon sẽ có nhiều thế địch bao quanh, luôn phải cẩn trọng kể cả người thân, bạn bè thân cận.  

Mơ thấy trái chuối bị hư 

Điềm xấu khi mơ thấy trái chuối bị hư, dường như vũ trụ song hành đang nhắc bạn ở điểm mù mà bạn không thấy được có ai đó đang muốn hãm hại mình để đặt được các lợi ích cá nhân của họ. Không nên kể các bí mật về kinh doanh cũng như cuộc sống cho ai vì chưa chắc họ là người tốt đâu họ có thể đem bí mật đó để khiến bạn mất tất cả.

Và cái này như đang muốn nói thế lực muốn hãm hại chính là từ bạn bè thân cận của ta. Hãy cẩn thận các mối quan hệ, lựa bạn mà chơi hãy quan trọng chất lượng hơn số lượng.

Nằm mơ thấy trái chuối bị hôi thối
Nằm mơ thấy trái chuối bị hôi thối

Mơ thấy trái chuối bị rơi

Trái chuối mang vị ngọt ngào nhưng khi nó bị rơi trong giấc mơ chứng tỏ sắp có chuyện gì không may xảy ra, điều này rất có thể liên quan tới chuyện tiền tài của bạn. Trong khoảng thời gian nếu có bất kỳ quyết định nào bắt buộc phải lựa chọn hãy suy nghĩ cho chắc chắn vì đây chính là cột mốc khó khăn. Vượt qua nó sẽ như bước tiến mới. Và nó cũng chính là một điều báo không tốt

Mơ đang ăn chuối chín

Khổ tận cam lai đã đến với bạn rồi đó, điềm báo này thông báo cho bạn là những cố gắng của bạn sắp tới sẽ được đền đáp một cách xứng đáng đấy. Những giọt mồ hôi thậm chí là nước mắt sắp tới sẽ được đáp trả bằng những thứ mà bạn đang muốn có. 

Điềm báo này khá là tốt nó nhắc bạn đừng vội bỏ cuộc nha vì thành công sắp tới rồi, chỉ còn một chút nữa thôi. 

Mơ thấy ai đó giật trái chuối của bạn 

Này chính là điềm xấu khi ai đó muốn giành giật muốn giật trái ngọt thành quả công sức cũng như mồ hôi của bạn đó. Vậy nên hãy luôn cẩn trọng nha các mối quan hệ cũng như yếu tố xung quanh có thể tác động trực tiếp hay gián tiếp tới công việc hiện tại hay mối quan hệ mà bạn đang gìn giữ.

Mơ thấy cả gia đình đang ăn chuối cùng nhau

Thật đáng buồn để nói rằng đây là điềm báo khá buồn nhắc nhở bạn rằng mối quan hệ gia đình nhà bạn đang có chút lục đục, các thành viên đang có một nút thắt nào đó chưa được giải đáp. 

Nếu bạn mơ thấy cả gia đình đang ăn chuối cùng nhau chứng tỏ ai đó đang mách bảo bạn rằng hãy đứng ra để giải quyết mâu thuẫn để một thời gian dài có thể khiến mối quan hệ đó không hàn gắn được hoặc nếu hàn gắn thì sẽ bị gượng gạo, không còn như trước kia. 

Mơ thấy buồng chuối nhà mình bị hàng xóm trộm mất

Thật buồn cho bạn rằng khi phải nói khi mơ thấy buồng chuối nhà mình bị hàng xóm trộm mất chính là một điềm báo khá là xấu. Bởi buồng chuối tượng trưng cho sự viên mãn, hạnh phúc nhưng khi bị người khác trộm mất thì vũ trụ đang ám chỉ rằng niềm vui hạnh phúc của bạn và gia đình bạn đang gặp lo sợ, bị người ngoài dòm ngó.

Bạn hãy là người cẩn thận trong công việc cũng như tình cảm bởi có một người nào đó đang dòm ngó và muốn phá hoại tất cả của gia đình bạn. Không nên quá tin một ai để tránh bị phản bội, người khác đâm sau lưng. 

Mơ thấy vỏ chuối

Thường khi nhắc đến vỏ chuối người ta thường nghĩ đến sự rớt trượt. Do vậy nếu sắp tới bạn có một cuộc thi hay bài kiểm tra nào nên cẩn thận với các quyết định, bài làm. Cố gắng đọc kỹ câu hỏi hết sức. Hay khi có một bước ngoặt cuộc đời hay lựa chọn đúng nhé thì mơ thấy vỏ chuối giống như điềm báo bạn rất dễ vấp ngã.

Và thường đây là điềm báo xấu đừng quá bi quan nhé vì giấc mơ cũng chỉ là giấc mơ, cứ cố gắng hết mình vận dụng kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để xử lý mọi tình huống đừng để cảm xúc chi phối hành động mà hãy dùng lý trí để thực hiện. Nếu có vấp ngã cũng đừng nản vội thì thất bại mới thành công được.

Nằm mơ thấy toàn vỏ chuối
Nằm mơ thấy toàn vỏ chuối

Nằm mơ thấy trái chuối nên ghi số nào?

 • Nằm mơ thấy trái chuối còn đang xanh thì đánh 07 – 32
 • Nằm mơ thấy trái chuối chín thì đánh 15 – 97
 • Nằm mơ thấy cây chuối với nhiều trái chuối trĩu quả thì đánh 19 – 75
 • Mơ đơn thuần là trái chuối không phân biệt được chín hay chưa chín mà đang còn trên cây thì đánh 18 – 77
 • Nằm mơ thấy bản thân mình đang ăn chuối một mình thì đánh 78 -16 
 • Nằm mơ thấy cả một buồng chuối thì đánh 67 – 34 
 • Nằm mơ thấy mình đang đi trộm chuối nhà người khác thì đánh 88 – 33
 • Nằm mơ đánh rớt trái chuối thì đánh 90 – 12
 • Nằm mơ thấy mình đang vác nải chuối trên vai thì đánh 01 – 07
 • Nằm mơ thấy người yêu tặng chuối chuối cho mình thì đanh 74 – 47
 • Nằm mơ thấy con rắn đang bò trên nải chuối ở trên cây thì đánh 32 – 23
 • Mơ thấy cả buồng chuối bị chặt thì đánh 65 – 66

Lời kết

Vũ trụ song hành chỉ tồn tại trong ảo ảnh, cũng vì vậy giấc mơ cũng chỉ là giấc mơ nhưng một vài trường hợp nó còn mang cho mình những điềm báo về tương lai có thể tốt hoặc xấu. T68bet muốn thông qau những thông tin trên và bộ số có thể giúp bạn đưa ra các quyết định thật sáng suốt. Chúc bạn may mắn.