Nằm mơ thấy con rồng phung lửa mang đến nhiều tài lộc?

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Rồng là một linh vật mang ý nghĩa linh thiêng trong tín ngưỡng Việt nam, chính vì vậy mà giấc mơ về con rồng mang rất nhiều điềm báo tâm linh mà bạn cần chú ý. Nếu nằm mơ thấy con rồng phung lửa thì đừng vội bỏ qua rất có thể đây là dấu hiệu từ vũ trụ muốn gửi đến bạn đấy!

Nằm mơ thấy con rồng phung lửa báo hiệu điềm dữ hay điềm lành?

Nhiều người có niềm tin rằng rồng là một linh vật biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và sự giàu sang. Trong văn hóa phương Đông, Rồng còn là con vật cực kỳ thiêng liêng và luôn hiện thân như một vị thần hộ mệnh cho con người. 

Ngoài ra, rồng còn là biểu tượng thể hiện cho sự sống và năng lượng của đất trời. Do đó người sùng bái, tôn kính và sử dụng hình ảnh của con rồng như một yếu tố phong thủy cho ngôi nhà của mình. 

Vì vậy, nếu bạn nằm mơ thấy con rồng thì đây là một giấc mơ cực kỳ linh thiêng đó! Tuy vậy, có rất người vẫn băn khoăn không biết nằm mơ thấy con rồng phung lửa là điềm báo gì. Để biết được giấc mơ này là điềm dữ hãy cùng T68bet tham khảo một số trường hợp dưới đây nhé!

Rồng phun lửa biểu tượng cho cái gì?
Rồng phun lửa biểu tượng cho cái gì?

Giấc mơ rồng phun lửa cho thấy sự phục hồi năng lượng và sức mạnh 

Việc nằm mơ thấy con rồng phun lửa là một báo cho thấy một sự phục hồi năng lượng và sức mạnh theo đúng nghĩa đen. Do vậy bạn cần cẩn thận hơn với các thiết bị điện ở trong nhà của mình. Đây có thể là điềm báo cho thấy nguy cơ hỏa hoạn sắp xảy ra với bạn đấy!

Rồng phun lửa là giấc mơ tiết lộ sự tức giận và mất kiểm soát

Đầu tiên giấc mơ rồng phun lửa tiết lộ bạn đang rất nổi giận vì một điều gì đó. Vì thế giấc mơ này rất có thể là điềm báo cho thấy rằng bạn là người nóng tính, dễ nổi giận và rất hay kiểm soát người xung quanh bằng sự tức giận này. 

Cảm xúc tức giận này rất có thể đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn. Đôi khi giấc mơ rồng phun lửa còn cho thấy dù bạn có là người dễ nóng giận nhưng lại rất dễ xoa dịu bằng những lời nói chân thành. Thậm chí đây có thể là một điềm báo hiệu rằng bạn cần có thời gian nghỉ ngơi. Hơn nữa, bạn cũng cần sắp xếp thời gian rãnh rỗi để ở cạnh gia đình và bạn bè thân thiết của mình. Một chuyến đi chơi xa với gia đình và bạn bè cũng là một lựa chọn tốt để bạn lấy lại năng lượng tích cực cho mình.

Nằm mơ thấy con rồng phung lửa báo hiệu điềm dữ hay điềm lành?
Nằm mơ thấy con rồng phung lửa báo hiệu điềm dữ hay điềm lành?

Nằm mơ thấy con rồng phung lửa tiết lộ may mắn và thăng tiến đang đến

Rồng phun lửa cũng có thể là tín hiệu của sự may mắn và thăng tiến sắp đến với sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn là điềm báo cho thấy may mắn sắp đến với những người thân của bạn. Cụ thể người thân nào đó trong gia đình của bạn sắp được thăng tiến lên vị trí cao hơn trong công việc. 

Bên cạnh đó, bạn cũng sắp được tín nhiệm và được cấp trên thăng chức lên một vị trí cao hơn. Không những vậy nằm mơ thấy con rồng phung lửa còn là điềm báo tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong tương lai rất có thể bạn sẽ gặp được tình yêu của đời mình, đường tình duyên cũng sẽ suôn sẻ và hạnh phúc hơn.

Nằm mơ thấy con rồng vàng nhưng không phun lửa là điềm báo gì?

Rồng vàng là loài rồng cực kỳ cao quý, đây là biểu tượng của sự may mắn và quyền lực. Vì thế mơ thấy rồng vàng cho thấy tài lộc sắp tới với gia đình của bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn tiết lộ rằng bạn là một người rất tài giỏi, nắm trong tay quyền lực và có tài năng lãnh đạo xuất chúng. 

Theo những nhà chuyên gia giải mã giấc mơ rất ít người có thể nằm mơ thấy rồng vàng. Chính vì vậy những người chiêm bao thấy loài rồng này chắc chắn phải là người cực kỳ tài giỏi. Ngoài ra họ rất có thể là những người mệnh quý khí và sở hữu những tài năng nổi bật, xuất chúng. Do vậy giấc mơ này là một điềm báo cho thấy tương lai người nằm mơ chắc chắn sẽ cực kỳ thành công và nổi tiếng.

Nằm mơ Rồng vàng nhưng không phun lửa là điềm báo gì?
Nằm mơ Rồng vàng nhưng không phun lửa là điềm báo gì?

Một số giấc mơ nằm mơ thấy rồng khác

 • Nằm mơ thấy rồng đang nằm ngủ: Giấc mơ dự báo bạn đang tiến gần đến với mục tiêu mà mình đề ra trong thời gian qua. Hãy tin tưởng vào bản thân mình và cố gắng nhé, hành trình của bạn sắp đến gần với thành công rồi.
 • Nằm mơ thấy rồng đang tức giận: Giấc mơ ngụ ý rằng người nào đó luôn nổi nóng với bạn. Người này có thể là cấp trên đang gây áp lực cho bạn. Hoặc cũng có thể là một người thân đang ép bạn phải làm những điều mà bạn không thích. Vì thế bạn cảm thấy khá căng thẳng.
 • Nằm mơ mình bị một con rồng tấn công: Đây là tín hiệu cảnh báo rằng bạn đã làm sai một việc gì đó. Vì thế bạn cần tìm ra lỗi sai và sửa chữa ngay.
 • Nằm mơ mình đánh bại một con rồng: Nghe có vẻ là một tin vui nhưng đây lại là một điềm báo xấu, nó tiết lộ trong quá khứ bạn đã gây ra điều gì đó sai trái và bây giờ bạn phải gánh chịu hậu quả.
 • Nằm mơ thấy mình ăn thịt hoặc uống máu rồng: Điềm báo cực xấu ám chỉ rằng bạn sắp gặp đại họa.
 • Nằm mơ thấy trứng nở ra rồng con: Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp có một khởi đầu mới khá suôn sẻ, thuận lợi.
 • Nằm mơ thấy bị rồng ăn thịt: Điềm báo này cho thấy bạn đang gây thù chuốc oán với một người nào đó có quyền cao chức trọng.

Nằm mơ thấy con rồng phung lửa nên đánh con gì?

Giấc mơ thấy rồng phun lửa mang nhiều ý nghĩa khác nhau cả về khó khăn lẫn may mắn. Tuy vậy, ngoài những ý nghĩa trên, giấc mơ thấy rồng phun lửa còn có thể mang đến cho bạn lợi ích to lớn khác. Bạn có thể tham gia ghi số lô đề khi nằm mơ thấy con rồng phung lửa với khả năng trúng rất cao.

Nằm mơ thấy con rồng phung lửa nên đánh con gì?
Nằm mơ thấy con rồng phung lửa nên đánh con gì?

Theo thống kê của các chuyên gia giấc mơ này có thể là tín hiệu về một con số may mắn mà vũ trụ muốn gửi đến bạn. Vì vậy, khi nằm mơ thấy con rồng phung lửa thì bạn nên đánh con 33, 37, 38 hoặc 80.

Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp nằm mơ thấy con rồng phung lửa mà sẽ có những con số may mắn tương ứng cụ thể là:

 • Nằm mơ thấy con rồng con đánh ngay số: 48, 71.
 • Nằm mơ thấy rồng màu vàng đánh ngay con: 02, 33.
 • Nằm mơ thấy con rồng màu trắng đánh ngay con: 25, 32.
 • Nằm mơ thấy con rồng màu đen đánh ngay con: 04, 79.
 • Nằm mơ thấy 2 con rồng đánh con: 78, 85.
 • Nằm mơ thấy rồng đang bay trên trời đánh con: 57, 34.
 • Nằm mơ thấy mình cưỡi trên lưng rồng đánh ngay con: 69, 80.
 • Nằm mơ thấy bị rồng rượt đánh con: 60, 81.
 • Nằm mơ thấy rồng đẻ đánh con: 61, 65.
 • Nằm mơ thấy rồng chết đánh con: 10, 47.
 • Nằm mơ thấy rồng bị chảy máu đánh con: 17, 24.
 • Nằm mơ thấy 1 đàn nhiều con rồng đánh con: 21, 91.
 • Nằm mơ thấy giết chết rồng đánh con: 32.
 • Nằm mơ thấy rồng bị mắc cạn đánh con: 60.
 • Nằm mơ thấy rồng bơi dưới nước đánh con: 04.
 • Nằm mơ thấy rồng chặn trước cửa đánh con: 28.
 • Nằm mơ thấy rồng nhả ngọc đánh con: 79.
 • Nằm mơ thấy rồng đất đánh con: 00, 01.
 • Nằm mơ thấy rồng màu xanh đánh con: 21, 74.
 • Nằm mơ thấy con rắn và rồng đánh con: 6.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp ý nghĩa cũng như những con số may mắn khi nằm mơ thấy con rồng phung lửa nói riêng và mơ thấy rồng nói chung. Hy vọng với những thông tin trên anh em sẽ lựa chọn được con số may mắn và sớm ăn thưởng thật lớn với lựa chọn của mình nhé!

Xem thêm: Nằm mơ thấy con quạ đen đánh số gì để ăn ngay trúng lớn?